อยากทราบว่ากินยาแก้แพ้ตัวไหนได้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง21w6d แล้วตอนนี้เป็นภูมิแพ้ น้ำมูกไหลตลอด จามตลอด อยากทราบว่ากินยาแก้ภูมิแพ้ตัวไหนได้บ้างคะ

1 Trả lời

ไปร้านขายยาที่มีเภสัชกรค่ะ ให้เขาจ่ายยาให้ค่ะ อย่าซื้อกินเอง

1y trước

ขอบคุณนะคะ