สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง8 เดือนเป็นหวัดทานยาได้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง8 เดือนเป็นหวัดทานยาได้ไหมค่ะ.อาการปวดหัวและมีน้ำหมูกค่ะ

หมอไม่ให้กินยาเลยค่ะ ตอนเป็นหวัดก็กินน้ำเยอะๆ นอนเยอะๆ แล้วล้างจมูกเอาค่ะ

เราก็เป็นจ้า หาหมอได้ยาแก้แพ้กับแก้ไอมาต้องหาหมอนะคะห้ามซื้อกินเอง

ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ไปหาหมอค่ะ

พบคุณหมอนะคะ อย่าซื้อยาทานเอง

พบหมอค่ะ ห้ามซื้อยาทานเอง

พาราได้คะ เราเคยถามเภสัช

ทานยาแก้แพ้ได้ค่ะ

แก้อักเสบเจ็บคอ

ลดน้ำมูก ทานได้