วัคซีน

สอบถามค่ะ ฉีดวัคซีนลูก 2เดือน 4เดือน 6เดือน โรงพยาบาลรัฐ และเอกชน ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจโรงพยาบาลรัฐนะคะ ของเราเอกชนมีแบบเป็นแพ็คเกจ รวมวัคซีนของเดือนที่ 2-6 อยู่ที่ 19,000 กว่าๆค่ะ แต่เราเลือกตัวยาแบบราคาที่แพงกว่าด้วย พอดีคุณหมอบอกมียา 2 ตัวให้เลือก ตัวนึงไม่มีไข้แน่ๆแต่ราคาสูงกว่าหน่อยเราเลยเลือกตัวนี้ไปค่ะ