วัคซีน 2 เดือน

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ฉีดวัคซีนลูก 2 เดือน ฉีดที่อนามัยได้ไหมคะ ไม่สะดวกพาน้องไปฉีดที่โรงพยาบาล เพราะว่าอยู่ไกลบ้านมากๆ เดินทางลำบากค่ะ🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฉีดได้คะ ไปดูวันที่เขาเปิดฉีดแล้วพาไปฉีดได้เลยคะ

5mo trước

เกินได้ไม่ได้มีปัญหาอาไรคะ แต่อย่าให้ขาด