ผลลวงโครโมโซมเพศ NIPT

สอบถามค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ เกิดผลลวงโครโมโซมเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ผลตรวจออกมาไม่พบโครโมโซม Y (เพศหญิง) แต่วันนี้ไป u/s คุณหมอบอกว่าคล้ายเห็นปิกาจู แต่ผล NIPT ไม่น่าผิดพลาดน่าจะเป็นสายรกมาบังตรงนั้นพอดีก็ได้ เลยอยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเกิดผลลวงมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #บ้านนี้เตรียมของน้องผู้หญิงไว้บางส่วนแล้วค่ะ😅 #22W1D

เชื่อผลNIPTค่ะ เพราะถ้าผลลวงจริง คุณสามารถฟ้องร้องค่าเสียหายได้เลยนะค่ะ ยังไง%ที่จะลวงน้อยมาก เค้าการันตีไว้ก่อนตรวจค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😍🙏

เราเชื่อผล nipt ค่ะ 😊