สอบถามค่ะ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์น้องคนที่สอง

สอบถามค่ะ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์น้องคนที่สอง มักจะคลอดก่อนกำหนดจริงหรือไมค่ะ คือตอนนี้ท้องใหญ่มาก ลูกดิ้นจนบางทีท้องเอนซ้าย เอนขวาเลย บางทีเจ็บท้องเตือนบ่อย ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ เลยกังวนมากค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่.

ไม่เสมอไปค่ะ