ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนกินหอยแครงตอนท้องบ้างไหมคะ. เป็นอันตรายไหมคะ

เราแอบกินพอหายอยาก บำรุงเลือด แต่ต้องสด และสะอาดเท่านั้นนะคะ ไม่งั้นอาหารเป็นพิษ จะเป็นอันตราย

เรามีกินบ้าง ขอให้สดและสะอาดค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็กิน

กินบ่อยเลยค่ะ

กินได้ค่ะ

กินคะ