ลูกในท้องสะอึก

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ลูกในท้องสะอึก บ่อยมาก 3 ครั้งต่อวัน อันตรายไหม๊คะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ น้องสะอึกเพราะกำลังหัดหายใจและบริหารกระบังลมค่ะ เป็นเรื่องธรรมชาติ เพื่อเตรียมพร้อมหายใจเองตอนคลอดออกมาค่ะ ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^