ฝันว่่าได้ทอง จะมีลูกจริงมั๊ยคะ

สอบถามค่ะ เคยท้องครั้งแรก ไม่เคยฝันอะไรเลย แล้วก็พึ่งแท้งไป เมื่อคืนฝันว่าได้ทองคำแท่ง 1 บาท สีเหลืองทองอร่าม และมีลายสวยงาม อยากทราบว่า ที่คนอื่นบอกว่าฝันว่าได้ทอง จะได้ลูก จริงมั๊ยคะ

1 Trả lời

อันนี้แม่เราเองเป็นตนฝันค่ะ แกไม่ได้ลูกแต่ได้หลาน เรานี่แหละค่ะท้อง

5y trước

อยากมีลูกเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ไม่เคยฝัน หรือ มีอาการอะไรเลย พึ่งแท้งไปค่ะ มาเมื่อคืน ฝันว่าได้ทองคำแท่งเฉยเลยค่ะ😁