สอบถามคะ

ช่วงท้องมีใครกินน้ำเต้าหู้รึนมถั่วเหลืองบ้างคะแล้วที่เขาบอกว่ากินแล้วจะไปปรับให้ลุกเป็นเพศที่ 3จริงมั๊ยคะ

ขอขำกอนแปปนะค่ะ 555ไม่จริงค่ะ นั้นเป็นส่วนหนึ่งที่เขาไม่ชอบกินกรือป่าวค่ะถึงพูดแบบนั้นค่ะ ที่จริงน้ำเต้าหู้นมถั่วเหลืองมีประโยชน์ต่อคุณแม่และลูกในท้องนะค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

เราก็กินปกตินะคะ สลับๆกันไป นมวัว นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว ล่าสุดสั่งนมแพะมากินค่ะ หลากหลายมาก ตอนนี้เข้า 5 เดือน เราได้ลูกผชค่ะ เราว่าเบี่ยงเบนไม่เบี่ยงเบน ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ขออนุญาต​ขำค่ะ😂😂😂 คนจะเป็น ยังไงก็เป็นค่ะ​ อีกอย่างไม่ว่าลูกจะเกิดมาเป็นเพศที่​ 3​ เพศ​ 4 ขอแค่ให้เค้าครบ​ 32 เป็นคนดีของครอบครัว​และไม่ทำให้สังคมเดือดร้อนก็พอค่ะ

กินไปเลยค่ะ แบบไม่หวาน คือดี ทุกเช้าเราก็กิน ไม่น่าเกี่ยวว่าจะไปเพศไหน ไปเชื่อเขามาก ลูกขาดสารอาหารพอดี ฟังหูไว้หูค่ะ อะไรที่กินแล้วมีประโยชกับลูกก็กินไปเถอะค่ะ

บ้านนี้กินนมทุกประเภทคะ น้ำเต้าหู้ก็กินคะวันเว้นวัน เราว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องปรับเพศลูกหรอกคะเพราะเรื่องพวกนี้มันน่าจะอยู่ที่การเลี้ยงดูมากกว่า

ไม่จริงค่ะแม่ อยู่ที่การเลี้ยงลูกอยู่ที่ความคิดของลูกค่ะ อย่าไปเชื่อความเชื่อผิดๆค่ะ กินนมถั่วเหลืองประโยชน์เยอะมากค่ะ ผมดกดำ ผิวดีด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค้ะ​ หมอบ้านนี้แนะนำไห้กินนมสลับกันไปมา​ ทั้งนมวัว​ นมถั่วเหลืิอง​ หมอบอกว่าเด็กจะได้ไม่แพ้นมวัวคะ​

ไม่เกี่ยวเลยจ้า ทานได้ปกติจ้า บ้านนี้ชอบทานสลับนมวัวแล้วก็นมอื่นๆ น้ำหนักลูกในท้องก็ดีด้วยจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะเรากินทุกเช้าเลยค่ะลูกออกมาผิวดีผิวสวยค่ะ ยิ่งได้ลูกสาวด้วยผิวยิ่งสวยค่ะ

เกี่ยวกันหรอ ดีซะอีก ไม่กินนมวัว นมวัวเสี่ยงแพ้ตอนคลอด ถั่วเหลือง โปรตีนเน้นๆ ลุกโตไว