กินนม

สอบถามค่ะ ปกติลูกจะกินนมเยอะมากทั้งขวดทั้งจากเต้า แต่เป็นนมแม่ล้วน พอมาวันนี้ลูกทานน้อยลง เป็นอะไรมั้ยคะ รึน้องไม่สบาย

1 Trả lời

น้องมีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมไหมคะ ถ้าไม่สบายใจ พาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

5y trước

อย่างอื่นปกติหมดค่ะ ขอบคุณจ้า