สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ประมาณ 8สัปดาห์ค่ะ อยู่ๆก้มีแบบนี้ออกมา

เป็นอะไรมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ประมาณ 8สัปดาห์ค่ะ อยู่ๆก้มีแบบนี้ออกมา

เคยเป็นเหมือนกันค่ะพอหมอซาวแล้วพบเนื้องอกข้างๆกับครรภ์​หมอบอกไม่อันตรายเนื้องอกจะโตตามครรภ์​พอคลอดก็เล็กลง แต่ลองไปตรวจดีที่สุดค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม แม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนที่สุดเสี่ยงเเท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปพบหมอเลยค่ะ..

ไปหาหมอเลยค่ะ.

รีบไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอเถอะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ