สิทธิปกส

สอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกแล้วค่ะ​ กรณีใช้สิทธิประกันสังคมมาตรา33/39ถ้าคลอดลูกแล้วจะได้เงินค่าคลอดและค่าแรงชดเชยเท่ารัยคะ​50%45วันใช่มั้ยคะ และเงินที่เราได้สิทธิลาคลอดจากบริษัทจะได้ทั้งหมดอย่างละ45วันหรือ90วันคะ​เป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ทราบจริงๆค่ะ

1 Trả lời

บริษัทเราจ่ายค่าแรง1เดือนค่ะ ถึงจะลา3เดือนก็ตาม ส่วนประกันสังคมดูตามตารางเลยค่ะ