น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ 30 w อันตรายมั้ยคะ

แม่ท้อง 33 w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ 30 w อันตรายมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมาขึ้นมา 5 กก.เองคะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 50 😔😔

อาจเป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ ตราบใดที่ลูกน้อยในท้องสุขภาพดีและน้ำหนักขึ้นตามกำหนดก็โอเคแล้วค่ะลองเช็คกับคุณหมอตอนซาวด์นะคะ ส่วนบ้านนี้น้ำหนักขึ้นเอาๆๆ ตามใจปากจนโดนหมอดุเลยค่ะ 55

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลดหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่ได้ลดเยอะ น่าจะเพราะไปลงแต่น้องค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักเพิ่มเยอะก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

ของเรา 34 วีค น้ำหนักลดไป 5 โล แล้วไม่ขึ้นอีกเลย แต่น้ำหนักลงน้องดีมาก หมอเลยบอกว่าไม่ต้องกังวล ถือว่าดีมากๆ น้ำหนักจะได้ไม่ค้างที่แม่ ☺️☺️

ส่วนตัวแพ้ท้อง นน.ลงไป 10 กิโล ตอนนี้ 32+5 วีค นน.ขึ้นแค่ 4.3 กิโลค่ะ นน.ลูกอยู่ที่ 2500 แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล

ตอน32w2dบ้านนี้ขึ้นมาทั้งหมด 3.6kg.ค่ะ จากก่อนท้อง 40เป็น 43.60ค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง45ค่ะ ตอนนี้32w6d นน.50ค่ะ ไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี่ท้อง7เดือนนำ้หนักขึ้น3โลนิดๆๆเองค่ะเป็นอะไรไหค่ะ

บ้านนี้30w ขึ้นมาแค่5กิโลคะหมอแอบบ่นน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้33วีคแล้ว นน.50 ขึ้นน้อยมากค่ะ

แล้วน้องนน.ดีไหมคะ ถ้านน.ดีก็ไม่น่ากังวลคะ