ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด

สอบถามคะมีแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหม ลูกเคยตอดเคยดิ้นทุกครั้งหลังกินข้าวหรือระหว่างวัน แต่มาวันนึงเขากับไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย เขายังปกติิยุ่ไหม

บางทีเราอาจจะพักผ่อนน้อยเเล้วน้องเพลีย ช่วงนี้น้องอาจดิ้นไม่สม่ำเสมอ เเม่อย่ากังวลเลยค่ะ ไว้รอคุณหมอไห้นับการดิ้นเเล้วเเม่ค่อยเริ่มนับเลยค่ะ เเม่บ้านนี้เคยไปหาหมอเพราะเรื่องนี้ หมอไห้คำเเนะนำมาแบบนี้คระน้องอาจจะหลับ อย่ากังวลน๊า❤️

กี่wคะแม่