ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด

16 วีคลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ เคยรู้สึกว่าเค้าตอดตอน13-14 วีค หลังจากนั้นก็ไม่มีมาอีกเลยค่ะ กังวลมากจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ท้องเเรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะช่วง14วีคเหมือนน้องตอด บางวันก้อไม่ค่อยรู้สึกเลยพอวันนี้หมดนัด15วีค6วันได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ่ว แม่นี้โล่ง อกไปเลยค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกได้ประมาณ5เดือนขึ้นไปคะ เพราะบ้านนี้ท้องแรกรู้สึกได้ตอน6เดือนคะ

16 วีคเท่ากันเลย เราก็ยังไม่รุ้สึกค่ะ น้องยังเล็กอยุ่ จะรุ้สึกตอน 18-19 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ 16วิก2วัน วันนี้น้องถีบให้เห็นเลยค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ

2y trước

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมนะค่ะ แม่ท้อง2 ค่ะ😀 แต่รู้สึกไวจริงค่ะแม่

เรารู้สึกแบบ 2-3 วันครั้ง อ่าค่ะ แต่ถ้ามาแล้วคือ ไม่หยุด

บ้านนี้ชัด16งับ ตอนนี้17+5 ตอดทุกวัน เเล้วเเต่อาลม55555

19 วีคแล้ว ท้องแรก ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 🥺

16วีคเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก้ยังไม่ดิ้น

ลองเปิดเพลงใส่หูฟังค่ะ ดิ้นดีแน่นอน

เรา17w3d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1y trước

ดิ้นแบบเห็นชัดมากเลยค่ะบ้านนี้ ดิ้นทีร้องตามเลยเจ็บแปปๆ