ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้5เดือนกว่าแล้วปกติลูกจะดิ้นหรือตอดเป็นประจำทุกวันแต่วันนี้ตื่นมารู้สึกลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเงียบทั้งวันเลยคะลูกจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลคะคนแรกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้กังวลมาก

สังเกตดีๆคะ