เลือดออกขณะตั้งครรภ์

สอบถามคะท้องได้ 15W ไปเข้าห้องน้ำพอเอาทิชชู่ทำความสะอาด มีเลือดติดออกมาจากทิชชู่เป็นอันตรายมั้ยคะ

เคยค่ะ ตอนท้อง 5เดือน เรามีอะไรกับแฟนเสร็จเข้าห้องน้ำปกติเอาทิสชูเช็ด ก็ติดเลือดนิดหน่อย ก็ตกใจน่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอที คิดว่าไม่เป็นอะไรมั่ง! เพราะนิดเดียวจริงๆ เราไปหาหมอตามหนัดทุกครั้ง จงตอนนี้ 32w2 ลูกยังแข็งแรงดิ้นตลอด 😊 แต่อยากให้แม่ไปหาหมอน่ะค่ะ 😁

จริงๆน่าจะไปหาหมอตั้งแต่ที่เจอเลยนะคะ ไม่ได้ประชดรึอะไรนะคะแต่คิดว่าเป็นพื้นฐานของคนท้องเลยว่าเลือดออกคืออันตราย

หาหมอเลยค่ะเลือดออกตอน7wหมอให้ยากันแท้งมากินตินนี้ไม่เป็นไรแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ท่องเอาใว้นะคะ ต้องรีบพบหมอ

15 วีคเหมือนกัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอด่วนจ้า

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด