เลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีเลือดสีแดงสดติดกางเกงแค่หยดเดียวไม่มีอาการปวดท้องต้องไปหาหมอมั้ยคะ

เราเคยมีเลือดออกค่ะ สีแดงสดเลย คุณหมอบอกเป็นเลือดเก่า หรือสาเหตุอื่นพวกทำงานเยอะ เดินเยอะ หรือยืนเยอะ แนะนำหาคุณหมอก่อนค่ะ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ก่อน เผื่อเป็นอะไรค่ะ 🥰

มีเลือดออก จะมากหรือน้อย ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะมีภาวะท้องคุกคามได้ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ 🥰

แนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยจ้า ครรภ์ปกติต้องไม่มีเลือดออกจ้า

ถ้าไม่สบายใจ แนะนำหาหมอจ้า

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ