สอบถามคะท้องได้2เดือน

แรกๆมีตกขาวสีน้ำตาลมาวันที่2ไหลเป้นเลือดเลยคะ แท้งใช่ไหมคะ

สอบถามคะท้องได้2เดือน

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆจนตอนนี้ 30 วีคเลือดยังไหลกระปิกกระปอย สรุปเป็นรกเกาะต่ำค่ะ นอนโรงบาลบ่อยมากห้ามเดินห้ามยกของหนักทุกชนิด แนะนำถ้ามีเลือดไหลไปหาหมอด่วนเลยนะคะอย่าปล่อยผ่าน

บ้านนี้มีเลือดออกตอน12วีคค่ะ ออกแค่นิดเดียวน้อยกว่านี้มากออกเท่าหยดน้ำตา ไปหาหมอสรุปเป็นแท้งคุกคามแต่โชคดีที่น้องยังอยู่และแข็งแรงดี รีบไปหาหมอนะคะท้องอ่อนมีเลือดไม่ควรรอ

3y trước

คะแต่ตรรจน้องๆก็ยังยุ แต่ทำไมเลือดถึงออกเยอะก็ไม่รุ้คะ แกนท้องมาก ทรมานกว่าเป้น ปจด อีกคะ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ แท้งคุกคาม น้องยังอยู่ค่ะ แต่ผ่านไป2วันเลือดไม่หยุดไหล ไปหาหมออีก หมอบอกน้องไหลลงมาจะถึงปากมดลูกแล้ว ปวดท้องมากจนน้องหลุดออกมาก้อหายปวดค่

3y trước

เกือบ2ปีค่ะน้องติด เราเป็นภาวะมีลูกยากค่ะ ผนังมดลูกบาง เลือดจาง %มีน้องน้อยมากค่ะ แต่เราเตรียมตัวดีมากๆ ทานโฟเลตตลอด ทานมามี้บูชเตอร์ก่อนตั้งครรภ์ได้เดือนกว่า ที่สำคัญไม่เป็นเลือดจางด้วย

หาหมอค่ะ การท้องที่ดีไม่ควรมีเลือดใด ๆ ออก เสี่ยงแท้งคุกคาม เพื่อนเราก็ออกแบบนี้ บอกเลือดล้างหน้าเด็ก ออกทุกวัน ๆ แท้งคุกคามค่ะตอนนี้แท้งสมบูรณ์แล้ว

บ้านนี้ตอนท้อง2-3เดือนเลือดไหลเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะ แรกๆก็นึกว่าเป็นประจำเดือนปกติพอตรวจขึ้น2ขีด ไปหาหมอ หมอบอกท้อง5เดือนแล้วคะ😄 ตอนนี้32+3แล้ว🐯💖

3y trước

ตอนนี่ได้2เดือน มีอาการแกนท้องน้อย แล้วเมื่อวานมีเลือดไหลมาเลยยคะ

เป็นไงบ้างค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอให้ฉีดยากันแท้งค่ะรอดูอาการหมอให้นอนนิ่งๆ

3y trước

แล้วเลือดหยุดไหมคะ

ไปหาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม หากยังไม่มีชิ้นเนื้อหรือก้อนเลือดหลุดออกมาน้องอาจจะยังไม่หลุดค่ะ

3y trước

รีบไปหาหมอเลยนะคะ แบบนี้เสี่ยงเเท้งค่า

เราก็เปนอ้ะ เลือดสีน้ำตาลนิดๆๆไม่เยอะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว จะเปนไรมัยอ้ะ กังวลมาก

การที่มีเลือดออก คือเรื่องฉุกเฉินค่ะ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

ควรรีบไปหาหมอก่อนถามค่ะ หมอจะตอบได้ด้วยการตรวจอุลตราซาวด์