นับลูกดิ้น

สอบถามคะ วิธีนับลูกดิ้นนับยังใงคะคือนับหลังจากกินข้าวเสร็จแต่ละมื้อ1ชม. ภายใน1ชม.นับให้ใด้3ครั้งหรอคะ แล้วถ้าภายใน1ชม.นั้นลูกใม่ดิ้นเลย นับต่อใปแบบใหนคะ นับใม่เป็นจริงๆ ท้องแรกคะ

นับให้ได้เกิน 4 ครั้งต่อ 1 มื้อ วันนึงต้องไม่ต่ำกว่า 10

4y trước

วันนึงต้องไม่ต่ำกว่าาสิบค่ะเเม่ น้อยกว่านั้นหาหมอค่ะ