นับลูกดิ้น

สอบถามคะ วิธีนับลูกดิ้นนับยังใงคะคือนับหลังจากกินข้าวเสร็จแต่ละมื้อ1ชม. ภายใน1ชม.นับให้ใด้3ครั้งหรอคะ แล้วถ้าภายใน1ชม.นั้นลูกใม่ดิ้นเลย นับต่อใปแบบใหนคะ นับใม่เป็นจริงๆ ท้องแรกคะ

หลังกินข้าว ไม่เกิน1ชั่วโมง เด็ก ต้องดิ้นคะ อย่างน้อย วันนึ่ง ต้องดิ้น 10ครั้ง ขึ้นไปคะ เวลา กินน้ำเย็น ๆหรือ นมแช่เย็นๆ ลงไป น้องก็จะดิ้น คะ ลองดู เวลานับ ก็อย่างเช่น ตอนเช้ากินข้าว สัก 8โมง น้องก็จะต้อง เริ่มดิ้น สัก8โมงกว่าๆ ถ้าดิ้นติดๆกัน แล้วหยุดให้นับเป็น1ครั้ง พอดิ้นใหม่ อีก ค่อยนับ เป็นครั้ง ที่2 นับไปเรื่อยๆ

4y trước

ขอบคุณจ้า

นับให้ได้เกิน 4 ครั้งต่อ 1 มื้อ วันนึงต้องไม่ต่ำกว่า 10

4y trước

วันนึงต้องไม่ต่ำกว่าาสิบค่ะเเม่ น้อยกว่านั้นหาหมอค่ะ