สายสะดือยังไม่หลุด

สอบถามคะ.. ตอนนี้น้องได้16วันแล้วสายสะดือยังไม่มีทีท่าว่าจะหลุดเลยคะกี่สัปดาคะสายสะดือถึงจะหลุด.. ขอบคุณ​สำหรับคำตอบคะ

บ้านนี้หลุดตอน 1 เดือน + 5 วันคะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ดูแลทำความสะอาดดีๆ ไม่ให้มีกลิ่น ไม่แดง ก็ไม่เป็นอะไรแล้วจร้าาา

18วันแล้วยังไม่หลุดเหมือนกันค่ะ แต่ถามน้องสะไภ้บอกของลูกสาวเค้าเกือบเดือนถึงจะหลุด​ค่ะ

บ้านนี้ประมาณ8 9 วันค่ะ ให้เช็ดทำความสะอาดสะดือทุกวันนะคะ ก็จะค่อยๆแห้งแล้วหลุดไปค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของลูกเรา 26 วันถึงจะหลุดค่ะ ยังไงก็ดูแลทำความสะอาดไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ แต่ก็ยังทำความสะอาด​สะดือลูกไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้น่าจะเกือบ1เดือนจ้ะ เพราะน้องสะดือจุ่น

บ้านนี้น้องได้6วัน หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์นึงก้อหลุดค่ะ

บ้านนี้หลุดตอน19วันคะ

บ้านนี้หลุดตอน9วันค่ะ