8 เดือนจะเข้า 9 เดือนแล้ว

เวลาลูกดิ้นทำไมเจ็บท้องจังคะ แล้ว ปวดขาหนีบมากค่ะ เป็นแบบนี้คืออะไรคะ ขอบคุณ สำหรับคำตอบคะ

เจ็บแบบจุกๆเวลาลูกดิ้นใช่รึเปล่าคะแม่ ถ้าใช่คือปกติ ส่วนเจ็บขาหนีบคืออาการปกติค่ะ หลังคลอดก็หายค่ะ

พื้นที่ในท้องน้อยค่ะทำให้น้องถีบแรงขึ้น