ลูกดิ้นน้อยหรือเป็นอันตรายอะไรไหมครับ

สอบถามครับ แฟนผมท้อง 17w5 ปกติลูกจะดิ้นตอน แฟนผมนอน แต่เมื่อคืน แฟนผมหาวแล้วเหมือน กระตุกตรงท้อง แบ้วลูกไม่ดิ้น จะเป็นอะไรไหมครับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติที่รุนแรง ถือว่าปกติดีคะ อายุ่ครรภ์แค่นี้ยังไม่ดิ้นเสมอแลัดิ้นตลอดคะ