ยางลองกองกัดผิวมุมปากลูก จะเป็นอะไรไหมครับ

สอบถามครับ เมื่อเย็นผมเอาลองกองให้ลูกกิน ลูกอายุ 9 เดือน เกือบ 10 เดือนแล้วครับ ด้วยความไม่ได้สังเกตุ มียางของลองกองไปติดมุมปาก ทำให้กัดเป็นแผลไหม้ๆ สีน้ำตาลๆ ลูกจะเป็นอะไรมากไหมครับ

1 Trả lời

น้องเป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

3y trước

เริ่มจางๆไปแล้วครับ