สอบถามครับ ลูกอายุได้1ขวบกับอีก3เดือน มีอาการเหมือนท้องเสีย อุจระเหลวๆหยอดเกือบทุกๆ1ชั่วโมง

สอบถามครับ ลูกอายุได้1ขวบกับอีก3เดือน มีอาการเหมือนท้องเสีย อุจระเหลวๆหยอดเกือบทุกๆ1ชั่วโมง แต่ไม่มีอาการไข้หรือตัวร้อน ปกติทุกอย่าง เกิดจากสาเหตุใดครับ เป็นมาได้เกือบ4วันแล้วครับ

1 Trả lời

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ