สอบถามครับ ลูกสาวเป็นขี้กลากน้ำนม ใช้ยาหรือครีมตัวไหน ทาดีครับ ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ขอบคุณ

สอบถามครับ

สอบถามครับ ลูกสาวเป็นขี้กลากน้ำนม ใช้ยาหรือครีมตัวไหน ทาดีครับ ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ขอบคุณ

น่าจะผื่นน้ำลายนะคะ ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ด แล้วทาโลชั่นบ่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดแล้วค่อยทาค่ะ ดีขึ้น