กล่อมลูก​นอน​ยังไงดี

สอบถาม​แม่ๆผู้มีประสบการณ์​คะ​ ช่วย​เข้ามาแชร์​วิธี​กล่อม​ลูก​น้อยให้นอนหลับหน่อยคะ​ ตอนนี้​น้อง​ 2​ เดือน​ 5​ วันละคะ​ เริ่มนอนหลับยากคะ​ อุ้มเดินก็ แล้ว​ ไกวเปลก็แล้ว ให้กินนมก็แล้ว​ ตายังแป๋วอยู่​เลยคะ

กล่อมลูก​นอน​ยังไงดี
1 Trả lời

บ้านนี้ฝึกน้องนอนเป็นเวลาค่ะพอถึงเวลานอนอิแม่จะปิดไฟ เปิดเพลงกล่อมนอนเบาๆให้ดูดเต้าสักพักจะเริ่มง่วงเดียวก็หลับ ตอนนี้11เดือนพอทุ่มกว่ากินนมหลับเองแล้วจ้า