ลูกไอมีเหมสะทำไงดี คะ ป้อนยาก็แล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ น้อง นอน ไม่ได้เลย ไอตลอดเวลา

บ้านนี้หมอบอกให้ล้างจมูกคะ แม้จะไม่มีน้ำมูกก็ตาม แต่ถ้าจะให้ดีแม่รีบพาน้องไปหาหมอเถอะคะเดี๋ยวมีปัญหาเรื่องปอดนะคะ

พาไปหาหมอค่ะ