สอบถาม​หน่อยจร้า​ แม่ๆเห็น​เพศน้องกันช่วงกี่วีคบ้างค่ะ​ บ้านนี้12​วีคเอง​ อยากรู้​แล้วว่า​ ญ​ รึ​ ช

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน14วีค​ แต่พยาบาลดูไม่ออกว่าชหรือญ​ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ​ ต้องมาลุ้น​เอาตอนคลอด​ ไม่รู้เพศลูกเป็นอะไรที่อึดอัดมาก

14 week หมอบอกเหมือนจะเป็นผู้ชาย แต่รกกับจู๋อยู่ใกล้ๆกันหมอเลยไม่คอนเฟิร์ม. ตื่นเต้นมากเลยค่ะ.

บ้านนี้รอซาววันนี้ 16week ขอให้เหนเเบบเเม่ท่านอื่นบ้างเถอะ. สาธุ😂😂 ถ้าเหนเดะมาเม้นไหม่

บ้านนี้เห็นชัดๆ ตอน 16 วีคค่ะ ขาชี้ขึ้นสองข้าง ไม่มีอะไรโด่เด่ ได้ลูกสาวสมใจเลยจ้า

ตอน 14 วีคหมอบอก 90% ผช. พอไปซาวด์อีกทีตอน 18 วีค เห็นชัดเจน ผช 100% เลยค่าาา

เห็นตอน12วีค หมอคอนเฟิร์ม80% ตอนนี้34วีคก้อยังเป็นเพศเดิมอยู่

บ้านนี้26+6ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค้ะจะซาวอีกที32วิคค้ะ

บ้านนี้16weekค่ะเพิ่งซาวมาเมื่อเสาร์ที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดโครโมโซมตอน13w+5 ได้เพศชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่างต่ำ16วีคคะ เด็กจะเริ่มพัฒนาอวัยวะเพศ