12 WEEK

ขอดูภาพชาวด์ของเเม่ๆ12WEEKหน่อยจร้า

12 WEEK

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอก็นัดไปซาวด์7สัปดาห์ แต่ไม่เจอน้อง กลัวจะเป็นท้องลม ยังจะพอมีหวังอยู่มั้ยคะ🥺

4y trước

ของเรา เจอตอน9สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ซาวด์ยังไงก็ไม่เจอคะ

ซาวด์ล่าสุด 12+3 ค่ะ ปัจจุบัน 15+3 แล้ว หมอนัดอาทิตย์หน้าไม่รู้จะได้ซาวด์อีกไหมม

ภาพตอน12wค่ะแต่ตอนนี้ได้20wแล้วค่ะหมอนัดซาวด์อีกทีเดือนกันยาเลยค่ะ

ซาวด์ตอน8w1dตอนนี้16w1dแล้วจ้าเดือนหน้าลุ้นเพศกันจ้าแม่ๆ

ดีจังเรยคะบ้านนี้ 11 วีค 2 วันแล้วยังไม่ได้ซาวด์เรยคะ

รูปซาวตอน 11 สัปดา ได้มั้ยค่ะ 😁 ตอนนี้ 12 สัปดาแล้วค่าา

น้องนอนคว่ำหน้าอย่างเดียวเลยค่าา😂

ตอน12วีคจ้า ตอนนี้22วีคแล้ว

ภาพนี้ 12w 4d ปัจจุบัน 15w 2d ค่ะ

12สัปดาห์ คลอด25 ธันวาจ้า😍

4y trước

12 สัปดาเหมือนกันเรยคะ แต่ของเราคลอดเดือนกุพภา