สอบถาม​หน่อยจร้า​ แม่ๆเห็น​เพศน้องกันช่วงกี่วีคบ้างค่ะ​ บ้านนี้12​วีคเอง​ อยากรู้​แล้วว่า​ ญ​ รึ​ ช

บ้านนี้ไม่เห็นเลยจ้า...ต้องลุ้นตอนออก

บ้านนี้14วีคแล้วยังไม่รูิเพศเลยค่ะ

ของเราเห็นตอน13วีคค่ะ น้องเปนผุชาย

16 w ค่ะ แต่ถ้าจะเอาแม่นๆเลยก็ 20 w ค่ะ

ตอน20wค่ะ เป็นผู้ชายเห็นชัดเจนเลย

รุ้ตอนพยาบาลอุ้มย้องมากินนมค่ะ

บ้านนี้เจอช้างน้อยตอน11Wค่า

5y trước

ซาวด์ธรรมดาเลยค่ะแม่ ปกติอายุครรภ์เท่านี้หมอเค้าจะยังไม่ได้เช็คเพศให้ค่ะ แต่พอดีคุณแม่ถามดูว่าเราเช็คได้ตอนไหนเหรอคะ? คุณหมอเลยลองส่องให้ดูเล่นๆค่ะ ดันเจอจริงๆ🤣

หมอซาวด์ใหญ่18วีครู้เพศค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ เห็นชัดมากค่ะ

รู้ตอน 18w ค่า ได้ผู้ชาย