เงินอุดหนุนเด็ก

สอบค่ะแม่ๆคนไหนที่เงินเข้าเช้าวันนี้ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเงินเข้า3พันบาทเหมือนของเราไหม คืองงมาก เงินเข้า 6ร้อยบาท 5ครั้ง น้องพึ่งได้ เมื่อเดือน ก.ค -ส.ค เดือนนี้เข้า3พันเลยตกใจค่ะหรือว่าเขาย้อนหลังไห้หรือยังไงคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่ทำกี่เดือนคะเงินถึงเข้า

4y trước

น้องคลอด เดือนมีนา แต่ยื่นเอกสารเดือน พ.ค ค่ะ น้องพึ่งได้รับเงินอุดหนุนได้3เดือนนี้เองค่ะ แต่วันนี้เข้า600บาท5ครั้งวันเดียว