ปานแดงที่หน้าผาก

สวัสดีแม่ๆทุกบ้านเลยค่ะ​ น้องชื่อใบบัว​ 1​ เดือน​ 15 วัน อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ลูกมีปานแดงที่หน้าบ้าง​ค่ะ​ ผู้ใหญ่บางคนบอกว่าโตขึ้นอีกหน่อยเดียวก็จางและหายไปเอง​ บางคนก็บอกว่าไม่หายค่ะ​ น้องบ้านไหนที่แรกเกิดมีปานแบบน้องบ้าง โตขึ้นจะจางและหายไปเองหรือจะชัดกว่าเดิมค่ะ​ ขอบคุณค่ะ​ ?????

ปานแดงที่หน้าผาก

มีให้อ่านในกูเกิลนะคะเซิชเลย เราเคยเซิชอ่านแต่จำไม่ได้ มันมีปานที่จะหายไปเองตอนโต กับปานที่จะอยู่ตลอดไป มีหลายชนิด

สมัยโบราณมีคนบอกว่าตอนชาติก่อนมีคนทำสัญลักษณ์ไว้เพื่อให้เกิดชาติหน้าจะได้เกิดมาเป็นญาติของตัวเองค่ะ

หลานสาวเคยเปนคะตอนคลอดใหมๆ่เปนแบบนี้ตรงนี้ด้วยคะจุดเดียวกันเลย..แต่พอนางโตขึ้นๆมันก้อจะจางไปเองนะคะ

บ้านนี้มีตรงเปลือกตาแล้วก็หลังเท้าค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนเปลือกตาหายแล้ว เหลือแต่หลังเท้า ค่อยๆจาง

ปานแดงแต่เกิดค่ะ ตอนนี้จากที่เป็นรอยแดงๆนูนขึ้นจนแดงชัดเจน ดูผ่านๆเหมือนเลือดออกเรยค่ะ

2y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

คนรุ้จัก ลูกเค้าเคยเป็น เห็นเค้าเอาแหวนครอบค่ะ แล้วแต่คนนะคะ(ไม่ดราม่านะ)

บ้านนี้ก็เป็นตรงหน้าผากค่ะตอนนี้2ขวบแล้วก็ยังเหมือนเดิมไม่หายค่ะ

คนแก่ๆเค้าว่ารองกลั้นใจเอาแหวนทองคอบ3ครั้งค่ะ จะได้ไม่ใหญ่

น้องบ้านนี้ก็เป็นค้ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ยังไม่จางเลยค้ะ

โตขึ้นจะจางลงเองคะ แต่อาจไม่หายขาด ของลูกชายเราก็เปน

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่