ลูกมีปัญหาท้องผูก

สอบถามค่ะลูกไม่ถ่ายมา1วันมีแต่ผายลมมีวิธีไหนช่วยทำให้ลูกถ่ายได้บ้างคะหรือยาตัวไหนที่ทานได้ลูก1เดือน15วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ากินนมแม่ แม่กินผักผลไม้ที่ช่วยขับถ่าย เช่นมะละกอ ก็ได้ค่ะ แล้วให้กินนมส่วนหน้าจะมีสีใสๆช่วยขับถ่าย

ขอบคุณมากค่ะ