ปานแดงที่หน้าผาก

สวัสดีแม่ๆทุกบ้านเลยค่ะ​ น้องชื่อใบบัว​ 1​ เดือน​ 15 วัน อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ลูกมีปานแดงที่หน้าบ้าง​ค่ะ​ ผู้ใหญ่บางคนบอกว่าโตขึ้นอีกหน่อยเดียวก็จางและหายไปเอง​ บางคนก็บอกว่าไม่หายค่ะ​ น้องบ้านไหนที่แรกเกิดมีปานแบบน้องบ้าง โตขึ้นจะจางและหายไปเองหรือจะชัดกว่าเดิมค่ะ​ ขอบคุณค่ะ​ ?????

ปานแดงที่หน้าผาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2 เดือน 10 วันแล้ว ยังไม่จางเลย

5y trước

😍😍😍

ปานแดงเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยุตรงท้ายทอย

เราก็มีค่ะ ตอนนี้ 28 วัน เริ่มจางๆลงแล้วค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้1เดือน15วันแล้วยังเท่าเดิมเรยค่ะ

น้องสาวที่บ้านเคยเป็นค่ะ โตขึ้นก็จางเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้มันตรงเนินของลับน้องเลยคะ55555

เราเป็นค่ะ มันจางจนแทบไม่เห็นแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นปานดำค่ะ

5y trước

น่ารักน่าชังจังเรยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ

อาจจะหายก็ได้