น้ำนมไหล

สวัสดีดีค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้น้ำนมไหลตอน7เดือน ปกติไหมคะ แล้วแม่ๆไหลตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ 38 วีคแล้ว ไม่มีน้ำนมไหล ไม่คัดเต้าเลยค่ะ คือปกติมาก จนแอบกังวลว่าถ้าคลอดจะมีนมให้ลูกกินไหม

บ้านนี้ซึมเร็วมากคะแม่ มีตอน5เดือนคะ ไม่ถึงกับไหล แต่เจ็บจี๊ดๆหัวนมมากคะ #ท้อง2คะ

5เดือน เริ่มซึมๆค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนก็ยังซึมๆอยู่ แต่ไม่เยอะถึงกับเปียก

บ้านนี้มาตอน4เดือนค่ะ ท้องแรก หมอบอกห้ามบีบนะคะ

บ้านนี้มีตั้งแต่5เดือนเลย ไหลตลอดยันคลอดเลยค่ะ

ปกติคะเเม่เเต่ห้ามบีบ จะทำให้คลอดก่อนกำหนด😊

บ้านนี้ท้อง2แล้วเงียบเลยค่ะ ไม่มีใหลเลย

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้ว ไม่ไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ 34w ซึมๆติดเสื้อในแล้วค่ะ

ปกติ บ้านนี้ไหลตอน5เดือนค่ะ