34w น้ำนมไหล ปกติไหมคะ !!

เราต้องปั๊มออกไหม หรือปล่ยไว้แบบนี้ ซึมตลอดเลย

ปกติค่ะแม่ปล่อยเลยหรือไม่งั้นซื้อที่ซับน้ำนมมาค่ะถ้าน้ำนมไหลเปื้อนเสื้อ

6d trước

กำลังมาส่งค่ะ555

บ้านนี้แทบไม่มีเลยค่ะน้ำนม กลัวไม่มีน้ำนมอยุ่ค่ะ

6d trước

อยู่ๆก็ไหล อิแม่ตกใจจ

ปกติค่ะ น้ำนมกำลังมา ปล่อยเลยอย่าบีบ

6d trước

ขอบคุณนะคะะ

ปล่อยค่ะ