น้ำนมไหล

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนที่น้ำนมไหลตอนท้อง ไหลสองข้างเลยหรือเปล่าคะ บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ไหลข้างเดียวอีกข้างไม่ไหล ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ​ อย่าบีบนะคะ​ มันเป็​นหัวน้ำนมค่ะพอคลอดแล้วจำเป็นมากค่ะต้องให้เขากินเพราะจะเพิ่มภูมิคุ้มกัน​เขาค่ะ

ปกติ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็ไหล2ข้างบางวันไหลข้างเดียวค่ะ แต่อย่าไปบีบเล่นนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่