32 week 5 day

สวัสดีค้าบบ ผม 32 week 5 day แล้ว กำหนดคลอด 19 มกราคม ครับผม แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค้าบ

32 week 5 day

32w2d กำหนดคลอด 23 มกราคม 66 จ้าา

บ้านนี้กำหนด23มกราคม66จร้า

32w6d กำหนดคลอด 18 มกราคม 66 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1มค.66ค่ะ

20 มกราคม จ้า ตอนนี้ 32Weeks 6days

บ้านนี้19เหมือนกันค่ะ🙂

บ้านนี้ 31 มกราคม 66 คะ♥️

บ้านนี้ 22 มกราคมค่ะ 32 Week 3Day

กำหนดคลอด 9มกราคม จ้า

บ้านนี้ 2 ม.ค. ค่ะ