32 Week 4 Day

อยากรู้ว่าเวลาน้องสะอึก เราจะรู้สึกแบบไหนคะ ?

ท้องเราจะกระตุกแต่ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะเพราะปอดน้องกำลังพัฒนา​อยู่​ค่ะ

น้องจะเหมือนแบบกระตุก นานมากค่ะ แต่ว่าเบา ๆ น้องฝึกหายใจค่ะ

ตึกๆๆ​ แบบนี้คะ​ รอบนี้ประมาฯ10ครั้งได้คะ

แล้วเราต้องแก้ยังไงคะ😄

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

รุ้สึกกระตุกเป็นจังหวะค่ะ