32 week 3 day

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ แล้วท้องเท่าไหนกันแล้ว เอามาอวดให้แม่บ้านนี้ดูบ้างนะคะ

32 week 3 day

ของเราก็ 32w3d คะกำหนดคลอด 31 ก.ค. ตอนนี้หมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วด้วยคะ แถมเราเองมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงด้วยคะ

32 Week 2 Day​ เด็กชายค่ะ กำห​นด​คลอด 28 มิถุนายน​ ตรงกับวันเกิดแม่เลยแต่คงไม่ถึงเเน่ๆ มีอาการ​เจ็บเตือนแล้วค่ะ

32+3 W เท่ากันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะท้องออกนิดเดียว กำหนดคลอด 26มิถุนายนค่ะ

กำหนดคลอด 2ก.ค ค่ะ แต่ผ่าออกเพราะท้องแรกผ่าออก เดือน มิ.ย น่าจะนัดผ่าแล้วค่ะ

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ผ่าก่อนเหมือนกัน

32 week 5 วัน กำหนดคลอดเดือน ก.ค. ค่ะ ทำไมแม่บ้านนี้กำหนดคลอดเร็วจังคะ

30+6 กำหนดเดือนสิงหาค่ะ แต่ช่วงรุ้สึกกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

ของเรา33week3day คลอด 21 ก.ค ทำไมแม่บ้านนั่นกำหนด มิ.ย ล่ะจ้ะ

5y trước

33สัปดาห์​3วันเหมือนกันค่ะ​กำหนด21​กค.​แต่กำหนดผ่า11​กค​ค่ะ​

33สัปดา​ห์3วันค่ะ​ กำหนดผ่า11​ กค​ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

เท่ากันเลยค่ะแม่ 🥰🥰🥰 ของเราเป็นลูกสาวจ้า

ทำไมคลอดไวจัง บ้านนี้35วิค กำหนดคลอด10กค