ผลเลือดเสี่ยงดาวน์สูง 1:6 เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติ

สวัสดีค่าแม่ๆทุกท่าน ที่กังวลเกี่ยวกับการเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์มาแล้ว แล้วผลเลือกออกมาเป็นเสี่ยงสูงนะคะ วันนี้จะมาให้กำลังใจแม่ๆทุกท่านว่า ไม่ต้องเครียดไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราผลเสี่ยง 1:6 แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาเมื่อวาน ผลปกติและได้เพศชายค่ะ ^^ #ท้องแรก

ฟังผลนิฟ 14มิย. พรุ่งนี้ค่ะ ท้องแรก อายุ 39 กลัวมากกกกกกกกกก เครียดมากกกกก ไม่รู้จะเป็นยังไง ทำตัวไม่ถูก เลยค่ะ พรุ่งนี้จะมาบอกอีกทีนะคะ

2y trước

นี่ได้เสือหนุ่มมาค่ะแม่ สมใจเลย🤣🤭

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะผลน้ำคร่ำออกมาปกติตอนแรกนี่กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยฝากถึงแม่ทุกคนที่มีภาวะเสี่ยงนะคะไม่ต้องคิดมาก

2y trước

ใช่ค่ะ บางคนคิดมากถึงกับร้องไห้ทุกวัน เราได้กำลังใจจากในกลุ่มนี้มาเยอะมาก พอผลออกมาโล่งเลยค่ะ

พึ่งไปเจาะมาเมื่อวานรอฟังผล18ก.ค อายุ23หมอบอกอายุแค่นี้เองโดนเจาะฟรีแล้วแหละเจาะไปก็ไม่เจอ แต่ระบมแผลเจาะมากเลย

เสี่ยงสูง1:2 รอผลเจาะน้ำคร่ำอยู่ค่ะ พยายามไม่เครียดแต่ก็อดคิดไม่ได้เลยค่ะ

รอฟังผลเจาะน้ำคร่ำ 23 มิ.ย นี้ค่ะ กังวลมากค่ะคิดมากและก็เครียด

2y trước

พยายามไม่เครียดและไม่คิดมากค่ะ😣😣😣

เหมือนกันค่ะ 1:19 เจาะน้ำคร่ำ ผลปกติดีค่ะ เพศชายเหมือนกัน

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมลูกชายค่ะ

เสี่ยงเท่ากันเลยคะแม่. ทางนี้นอผลพรุ่งนี้ แอบกลัวๆคะ

2y trước

ผลออกแล้ว. ปกติคะ.น้องเป็นเพศหญิงคะ

เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนไม่เครียดนะคะ😍

☺️☺️☺️