ผลเลือดเสี่ยงดาวน์สูง 1:6 เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติ

สวัสดีค่าแม่ๆทุกท่าน ที่กังวลเกี่ยวกับการเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์มาแล้ว แล้วผลเลือกออกมาเป็นเสี่ยงสูงนะคะ วันนี้จะมาให้กำลังใจแม่ๆทุกท่านว่า ไม่ต้องเครียดไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราผลเสี่ยง 1:6 แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาเมื่อวาน ผลปกติและได้เพศชายค่ะ ^^ #ท้องแรก

☺️☺️☺️