8w4วัน

สวัสดีค่า พอดีอยากรู้ว่าอาหารที่ควรกินกับไม่ควรกินมันมีอะไรมั้งค่ะ พึ่งรู้ว่ามีน้องเลยไม่ค่อยกล้ากินเท่าไหร่

ทานอาหารให้ครบ5หมู่คะ แรกๆคุณแม่อาจแพ้ท้อง ทานได้น้อย แต่ต้องพยายามนะคะ เพื่อลูก อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เช่น อาหารหมักดอง ชา กาแฟ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลาดิบ อาหารสุกๆดิบๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม เป็นต้นคะ

บำรุงน้อง อาหารที่มีโปรตีน ค่ะ.เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ค่ะ ของที่ไม่ควรกิน. เหล้า เบียร์ ชา กาแฟ *น้ำอัดลมก้ลดลง จิบๆพอหาอยากพอ