8w4วัน

สวัสดีค่า พอดีอยากรู้ว่าอาหารที่ควรกินกับไม่ควรกินมันมีอะไรมั้งค่ะ พึ่งรู้ว่ามีน้องเลยไม่ค่อยกล้ากินเท่าไหร่

บำรุงน้อง อาหารที่มีโปรตีน ค่ะ.เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ค่ะ ของที่ไม่ควรกิน. เหล้า เบียร์ ชา กาแฟ *น้ำอัดลมก้ลดลง จิบๆพอหาอยากพอ