อยากมีลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากจะขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ พอดี ตอนนี้ลุกชาย อายุได้ 1ปี 1 เดือนแล้ว ลุกชายคนนี่ เกิดจาก ความไม่ได้ตั้งใจ เป้นแม่เลี้ยงเดี่ยว มาตั้งแต่ท้องเค้า จนคลอดลุก มาได้ 7 เดือน ได้แฟนใหม่ จนลุกครบ1 ขวบกว่า และอยากได้ลุกเพิ้มอีก1 คน เนืองจากตัวแม่เองอายุเริ่มมากขึ้นและอยากให้ ลุกมีวัยทีใกล้เคียงกัน ค่ะ แต่ว่าพอตั้งใจจะมีดันไม่มา ปล่อย มา2 เดือนแล้ว แต่ไม่มี วี่แววเลย ค่ะ ตัวแม่เอง มีรังไข่1 ข้าง เนืองจาก เคยเป้นซีสแล้วตัดออกไป แม่ ๆ พอมี วิธีแนะนำมั้ย ค่ะ

ของเราปล่อยมาปีกว่าไม่ติด พอทานยาตัวนี้ไปติดน้องแล้วค่ะ น้องสาวสามีก็มีปัญหารังไข่ปล่อยท้องมาเกือบสามปีไม่ติด เราให้ลองเขาเอาไปลอง เพียงกล่องเดี่ยว30เม็ด ทานเหลือประมาณ9 เม็ด สรุปนางก็ตั้งท้องค่ะ ดีใจกันสุดๆ ส่วนเพื่อนรุ่นพี่เราบอกให้เขาลองเมื่อไม่นานนี้เองก็ติดน้องแล้วค่ะ ลองดูได้นะค่ะ

มันมีพวกท่าที่ทำให้ท้องง่ายขึ้นอยู่นะคะคุณแม่ลองศึกษาดูค่ะ หรือไม่ก็ให้คุณหมอช่วยเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองใช้แผ่นเทสไข่ตกดูค่ะ จะได้ตรงวันค่ะ เราคุมมาหลายปีปล่อยแล้วติดเลยตรงวันตกไข่

เราไปปรึกษาภาวะมีบุตรยากกับหมอค่ะ เขาจะซาวดูวันที่คาดว่าไข่จะตกให้ค่ะ

ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์และแท้งไปแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลยเหมือนจะท้องแฝด

4mo trước

เราจะทำอย่างไรต่อคะ