แม่ๆทีมกันยาเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทีมกันยาแม่ๆมีอาการอะไรบ้างค่ะตอนนี้บ้านนี้35+3เริ่มบวมเจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยเดินลำบากเจ็บท้องน้อยเเล้วค่ะ กำหนด คลอด18กันยาไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหมค่ะ#ทีมกันยา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

36+6 กำหนดคลอด 14 กย คะ ปวดท้องแบบทนได้ อาการท้องแข็งรวมด้วย กำลังมาหาหมอเลยคะ