แม่ๆทีมกันยาเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทีมกันยาแม่ๆมีอาการอะไรบ้างค่ะตอนนี้บ้านนี้35+3เริ่มบวมเจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยเดินลำบากเจ็บท้องน้อยเเล้วค่ะ กำหนด คลอด18กันยาไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหมค่ะ#ทีมกันยา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนด18กันยาเหมือนกันคะแต่เป็น36วีคแล้วคะ นํ้าหนักน้อง2204กรัมเอง

1y trước

ดีใจด้วยค่า

บ้านนี้17กันยาค่ะมีเจ้บเตือนไปแล้วรอลุ้นว่าจะย้ายมาสิงหาไหมค่ะ

1y trước

แอบแตกเรียบร้อยค่ะตอน36+1

35วีคเหมือนกันค่ะ มีตอนนอนเจ็บจิมิ เวลานอนพลิกตัวทีทรมานมากค่ะ

1y trước

บ้านนี้นัดดูท้องแข็งเลยค่ะ

กำหนดคลอด 18กันยา เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้ว

1y trước

เอาน้องมาอวดหน่อยแม่

บ้านนี้กำหนด17ก.ยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากอึดอัดท้อง555555+

1y trước

บ้านนี้ย้ายทีมเลยค่ะไม่มีเตือน

บ้านนี้แตกตั้งแต่35+1วิค ถ้ายังไม่แตกจะตกยุที่37+2วิค

กำหนด14กันยาค่ะยังเงียบอยู่อยากเเตกเเล้ว🤣🤣

36+3เป็นยุค่ะตอนนี้ทรมารมากลูกนั่งลำบากมาก

ใช่คะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลย

5 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ😅